Tạp chí âm thanh WikiAudio

Bật mí cách chọn đầu karaoke cho dàn âm thanh gia đình

20:48 - 29/10/2018 Wiki Audio

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đầu karaoke bạn có thể sẽ không khỏi băn khoăn không biết nên chọn đầu karaoke loại nào ? hãng nào tốt ?...Vân vân và mây mây. Đừng lo hãy để wikiaudio bật mý giúp bạn nhé 


Chú ý đầu tiên, bạn phải xác định khả năng tài chính của bạn trước khi mua đầu hát trong dàn karaoke gia đình. Mỗi một dòng đầu hát karaoke đều có chức năng và giá thành khác nhau. Nếu khả năng tài chính của bạn dồi dào bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn, thay vì phải căn ke giá thành trước khi mua khiến đầu hát karaoke bạn chọn về không được như ý muốn.

Riêng về dòng đầu hát, khi giá thành càng cao thì sản phẩm càng chất lượng và có nhiều tính năng nổi bật nhất phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

Thế nên để lựa chọn đầu hát karaoke không hề khó. Bạn chỉ cần dựa vào giá thành sản phẩm và thương hiệu sản phẩm là bạn có thể chọn được một dòng đầu hát tốt đáp ứng yêu cầu cho bộ dàn karaoke gia đình.

Dưới đây, BTE  giới thiệu tới bạn dòng đầu hát  BTE S650 New có nhiều tính năng nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

Giới thiệu về sản phẩm đầu BTE S650 New

Vẫn theo model của S650 nhưng mang diện mạo mới, S650 New được thiết kế với những tiện ích và tối ưu nhất cho người sử dụng. Sự thay đổi tập trung vào việc trang bị khay đựng ổ cứng bên hông theo hình thức tách rời. Với thiết kế này giúp cho thiết bị dễ dàng tháo lắp và thuận tiện cho việc cập nhật bài hát. Khách hàng sẽ bớt đi những khâu phức tạp như tháo từng chiếc ốc ra khi cần phải lấy ổ cứng, đồng thời tối giản mọi thao tác cho người sử dụng

Không chỉ thay đổi về diện mạo, S650 New còn được đánh giá cao khi chú trọng nâng cấp bộ vi xử lý với chất lượng Pro, giúp sản phẩm sử dụng nhanh vượt trội không độ trễ.

 

Ngoài những tính năng cũ rất ưu việt như chọn bài hát thông minh, đa dạng về ngôn ngữ...Điều khác biệt và hơn hẳn ở đầu BTE nói chung và BTE S650 New là ở kho nội dung bài hát. Vào cuối năm 2017, với việc Công ty CP BTE kết nạp thêm thành viên mới vào Group là công ty TNHH Sản xuất Biểu diễn Sài Gòn (Trung tâm Băng đĩa nhạc Rạng Đông) – đơn vị sở hữu kho nội dung bài hát có bản quyền khổng lồ, sẽ mở ra kỷ nguyên mới về chất lượng bài hát trên đầu karaoke BTE.

 

Với những thay đổi về chất lượng và diện mạo, Đầu karaoke BTE S650 New chắc chắn sẽ là thách thức với các đầu karaoke hiện có trên thị trường và tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng

Xem thêm thông tin sản phẩm Đầu S650 New tại: 

 

Thông số kỹ thuật S650 New

Nguồn điện AC (100 - 240V/ 50 - 60Hz/ 1, 5A). DC (12V - 5A max)
Tích hợp ổ cứng 4TB (Up to 6TB, 8TB, 10TB)
Cổng ra âm thanh stereo Digital out HDMI, SPDIP - Analog out AV
Cổng kết nối hình ảnh

HDMI (full HD 1920x1080), AV, VGA

Kết nối wifi với thiết bị điều khiển ngoài chạy hệ điều hành Android, iOS
Cập nhật bài hát qua internet Lan, wifi
Ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa, Hàn.....
Kích thước Cao 11cm x Rộng 45cm x Sâu 33cm.
Trọng lượng 4, 5kg
Màu sắc Vàng, Đen