Tạp chí âm thanh WikiAudio

Điểm danh 3 loại Micro đắt khách nhất tháng 10

22:05 - 15/11/2018 Wiki Audio

Bạn đang tìm kiếm mẫu Miccro cho gia đình trong rất nhiều các mẫu mã thì việc chọn lựa 1 mẫu tốt nhất không mấy dễ dàng cho những khách hàng mới ? Hãy để wikiaudio.vn  chỉ cho bạn xu hướng khách hàng đang mua 3 loại micro nhiều nhất dựa trên doanh số bán hàng tháng 10 này nhé


1. Micro không dây PartyHouse K300

Micro không dây PartyHouse K300

Micro không dây K300 sử dụng tần số cao UHF cho âm thanh trung thực hơn và chuyển tải tín hiệu chuẩn xác.

 K-300 sở hữu CPU 32-bit với mức độ kiểm soát kỹ thuật số tốc độ cao giúp thiết bị có độ chính xác tần số cao và ổn định, bên cạnh đó thiết bị cũng tiêu thụ năng lượng thấp nên tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 Micro K300 được sử dụng công nghệ tự động điều chỉnh tần số, tự động khoá micro, nhận và điều chỉnh tần số cho phù hợp với âm thanh giúp dễ dàng khi sử dụng.

Microphone k300 được trang bị công nghệ tự động cài đặt chuyển đổi nguồn cao, thấp để tiết kiệm pin. Chức năng tự cài đặt khoá tín hiệu không mong muốn trong lúc vận hành.

 Micro k300 sử dụng màn hình hiển thị cao cấp, giúp bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của vạch sóng và dung lượng pin trên Mic.

 Chế độ chống hú tích hợp cho Micro. 

2. Micro không dây BTE UGX8II

Micro không dây BTE UGX8II

Micro không dây BTE UGX8II là thiết bị có tính năng lọc âm, thay đổi tần số chống hú tốt trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc nên rất thích hợp cho các địa điểm “hát với nhau”  hoặc karaoke chuyên nghiệp. Tiếng ca thoát mạnh, âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ và ấm giúp người hát dễ lên những âm vực cao và xuống những phân khúc trầm cũng rất trọn vẹn.

- Công nghệ Smart micro: tự ngắt khi đặt trên bàn hoặc khi không sử dụng nữa sau 5s (chế độ chờ ), 4p micro chuyển chế độ ngắt pin, 8p micro chuyển sang chế độ tắt hoàn toàn, sẵn sàng hoạt động lại bình thường ngay khi cầm mic lên tiếp tục sử dụng. Nói Không với rú rít mic và siêu tiết kiệm pin.

- Tay micro được làm bằng hợp kim, chống bạc màu, chụp micro được làm bằng thép chống gỉ siêu cứng, phủ nano chống xước.

- Củ micro chuyên dụng cho karaoke với độ nhạy cao, bắt mic tốt, dễ hát, không vỡ tiếng.

- Tự động dò sóng bằng cổng IR siêu nhanh, siêu chuẩn.

- Đặc biệt thời hạn bảo hành lên đến 18 tháng, mức giá hợp lý, Micro không dây BTE UGX 8II và BTE UGX 9II có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. Micro không dây Partyhouse K-100

Micro không dây Partyhouse K-100

  • Sử dụng tần số cao UHF cho âm thanh trung thực hơn và chuyển tải tín hiệu chuẩn xác.
  • Tích hợp công nghệ không dây mới nhất với số lượng kênh lên đến 400 kênh và khoảng cách hiệu quả làm việc đáp ứng 100m.
  • Công nghệ tự động điều chỉnh tần số, tự động khoá micro, nhận và điều chỉnh tần số cho phù hợp với âm thanh giúp dễ dàng khi sử dụng.
  • Tự động cài đặt chuyển đổi nguồn cao, thấp để tiết kiệm pin. Chức năng tự cài đặt khoá tín hiệu không mong muốn trong lúc vận hành.
  • Micro K 100 sử dụng màn hình hiển thị cao cấp, giúp bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của vạch sóng và dung lượng pin trên Mic.
  • Chế độ chống hú tích hợp cho Micro.
  • Sở hữu chip CPU 32-bit với mức độ kiểm soát kỹ thuật số tốc độ cao giúp thiết bị có độ chính xác tần số cao và ổn định.

Chúc các bạn sớm tìm được chiếc loa ưng ý.