Tạp chí âm thanh WikiAudio

JBL KP6015 – Mẫu Loa Karaoke hàng đầu của JBL

16:03 - 10/10/2018 Wiki Audio

JBL là thương hiệu âm thanh đến từ nước Mỹ, một trong những thương hiệu sở hữu nhiều dòng Loa đình đám với sự đa dạng về mẫu mã, sự hoàn hảo về chất lượng. Trong đó, JBL KP là dòng loa karaoke hiện đang được JBL đưa ra thị trường và được giới âm thanh đánh giá cao.


Thuộc Series KP6000 của JBL, KP6015 là dòng loa được đánh giá là chuyên dụng cho các phòng Karaoke chuyên nghiệp, và sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Harman.

JBL KP6015 – Mẫu Loa Karaoke hàng đầu của JBL

Tính năng, đặc điểm nổi bật của JBL KP6015

JBL phát triển dòng sản phẩm karaoke với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giải trí và nhu cầu lắp đặt các phòng hát karaoke chuyên nghiệp hoặc làm sự kiện sân khấu ngoài trời.

Là mẫu loa ra đời muộn hơn trong dòng loa Karaoke JBL KP, nhờ vậy nên KP6015 được thừa hưởng khá nhiều ưu điểm của các dòng Loa trước đó (Series KP4000), đáp ứng được những yêu cầu quan trọng khi lắp đặt cho dàn karaoke ở không gian rộng.

Được biết đến là dòng loa Karaoke thiết kế bass 15 inch (40cm) giúp tái tạo âm bass ở dải tần số thấp nhất nhưng cho chất lượng âm thanh cao, được trang bị củ Loa làm từ nam châm neodymium (sáng chế độc quyền của JBL), là loại nam châm vĩnh cửu được đánh giá là mạnh nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay. So với samari-coban, Neodymium có giá thành rẻ hơn và nhẹ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo cho chất âm hay, chắc chắn…

Nhờ thiết kế mọi chi tiết cẩn thận và đưa ra các giải pháp chất liệu hiệu quả nên KP6015 mang đến âm thanh chính xác, chi tiết và đáng ngạc nhiên. Với kích thước 680 x 430 x 430 mm (H x W x D), trọng lượng 19,9kg, KP6015 mang tới vẻ thanh mảnh nhưng không kém phần chắc chắn của một sản phẩm Loa chuyên nghiệp. Đặc biệt bên trong còn được lắp thêm phần khung, một mặt giúp loa thêm vững chắc, mặt khác làm giảm rung khi chịu áp lực âm thanh lớn, liên tục.

Việc tối ưu về khối lượng, cùng với thiết kế Logo xoay 360 độ, chứng tỏ khi thiết kế, các nhà sản xuất đã tính toán tới khả năng lắp đặt. Loa có thể dễ dàng treo lên hoặc có thể lựa chọn để đứng, để nằm. Điều này giúp cho bạn dễ dàng trong việc bố trí và lắp đặt loa ở bất cứ đâu.

Một thiết kế mới nữa của dòng loa karaoke KP là hãng đã thiết kế cổng kết nối đầu vào là cổng 2 Neutrik® Speakon® NL4MP chất lượng cao đảm bảo tính ổn định khi sử dụng. Dải tần cao, độ nhạy của loa lớn, cùng với tiếng âm trầm, sáng sẽ giúp người sử dụng tự tin hơn trong việc thể hiện giọng ca của mình khi hát karaoke.